Bạn đang ở đây

CÔNG TY CỔ PHẦN & THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VMV

CÔNG TY CỔ PHẦN & THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT VMV

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Kỹ Thuật VMV, có trụ sở tại tầng 4 - tòa nhà Hòa Bình - KĐT Vĩnh Hoàng - Hoàng Mai - Hà Nội, được thành lập và hoạt động từ ngày 13 tháng 11 năm 2009 và được Công ty TNHH TOA Electronics Vietnam Co.,Ltd ; Công ty TNHH Bosch Việt Nam, Công ty TNHH Honeywell Việt Nam, Công ty TNHH YAMAHA Việt Nam.....Và một số hãng âm thanh nổi tiếng khác ủy quyền phân phối các sản phẩm tại thị trường Việt Nam.

Với tiền thân là Công ty chuyên lắp ráp và sản xuất loa và Amplifier, Công ty Cổ phần thương mại và kỹ thuật VMV đã có những bước đi vững chắc để trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong lĩnh vực âm thanh.

Hiện nay Công ty Cổ phần thương mại và kỹ thuật VMV có một đội ngũ cán bộ, cộng tác viên hơn 50 người với 85% đã tốt nghiệp Đại học và trên Đại học chuyên ngành Kỹ thuật và Kinh tế. Với một đội ngũ cán bộ trẻ năng động và chuyên nghiệp Công ty Cổ phần thương mại và kỹ thuật VMV  đã xây dựng được một cơ cấu tổ chức vững mạnh.

Với phương châm luôn cải tiến, phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Công ty Cổ phần VMV đã xây dựng cho mình một qui trình quản lý chất lượng hiệu quả.

Phòng  Kinh doanh:

o      Kinh doanh dự án.

Đã tư vấn, thiết kế và triển khai  nhiều dự án lớn với các doanh nghiệp Nhà nước, tư nhân và doanh nghiệp nước ngoài.

o      Kinh doanh Phân phối hệ thống.

Xây dựng được kênh phân phối rộng khắp Việt Nam từ miền Bắc, Trung và miền Nam với các Công ty và cửa hàng chuyên âm thanh.

o      Kinh doanh thương mại điện tử.

Đã tạo nên kênh kinh doanh thương mại với nhiều Công ty trên Thế giới thông qua mạng Internet.

o      Thiết kế tích hợp hệ thống.

Chuyên nghiên cứu thiết kế những hệ thống  âm thanh đòi hỏi những yêu cầu về kỹ thuật cũng như thâm mỹ cao cho những dự án lớn.

Phòng Dự Án:

Với một đội ngũ kỹ thuật hùng hậu và trình độ cao, Công ty Cổ phần thương mại và kỹ thuật VMV có thể thực hiện những dự án từ nhỏ đến lớn một cách khoa học và hiệu quả, đem lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng. 

 Phòng Bảo hành:

Với lòng nhiệt tình, trình độ kỹ thuật và kinh nghiệm lâu năm luôn cố gắng trong mọi tình huống để đạt được sự hài lòng của khách hàng khi khách hàng sử dụng các dịch vụ của Công ty.

 

Mục tiêu và định hướng phát triển:

 Mục tiêu:

·       Luôn dẫn đầu trong nghành hàng âm thanh tại Việt Nam.

·       Luôn mang lại niềm tin và sự hài lòng đối với mọi đối tác và khách hàng.

·      Tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên trong Công ty có thu nhập ổn định và mức sống ngày càng            được nâng cao.

Định hướng phát triển:

·     Phát huy hết mức những mặt mạnh sẵn có của Công ty về công nghệ và dịch vụ, đồng thời tổ chức chặt chẽ và chi tiết bộ máy hoạt động, nâng cao khả năng của Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

·       Giữ vững và tăng tốc độ phát triển trên mọi lĩnh vực: doanh số, nhân lực ...

·      Quan hệ, hợp tác với các hãng sản xuất trong và ngoài khu vực nhằm mở rộng hơn nữa các mặt hàng cũng như hợp tác nghiên cứu và phát triển về công nghệ.

·      Đẩy mạnh việc xây dựng các văn phòng và đại lý trên toàn quốc, đảm bảo có mặt và phục vụ khách hàng tại hầu hết các tỉnh thành của Việt Nam.

Văn hóa Công ty

·Mọi hoạt động đều hướng tới khách hàng, thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

·Xây dựng mối quan hệ văn minh, lịch sự và cộng sinh giữa Công ty – Khách hàng – Nhân viên.

·Xây dựng môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp với thái độ tận tâm, chấp hành phấp luật, minh bạch rõ ràng.

·Nhân viên được tạo mọi điều kiện để phát huy được năng lực của mình – được đãi ngộ xứng đáng đúng với chất lượng, kết quả và hiệu quả đóng góp.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

1. CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VMV
Đ/C : Tầng 4 - tòa nhà Hòa Bình - KĐT Vĩnh Hoàng - Hoàng Mai - Hà Nội.

ĐT: 04.36462338                                                Fax: 04.36462339         
MST: 0105990393
SỐ TÀI KHOẢN: 12310000403808. Tại: NH THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV) - CN QUANG TRUNG


2. CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG
Đ/C : 144/5 Nguyễn Thị Minh Khai - P.Hải Châu I - Quận Hải Châu - TP.Đà Nẵng.

MST: 0105990393-001
TK: 011621770001 . Tại Ngân hàng Đông Á - Chi nhánh Đà Nẵng

 

3. CHI NHÁNH TẠI TP. HỒ CHÍ MINH
Đ/C: 108 Trần Văn Dư, P.13, Q.Tân Bình, T.P HCM.